Đăng Nhập | Đăng ký hồ sơ
Thứ Tự Đăng Ký Thứ Tự Đi Vào Đăng Nhập Đăng ký kết bạn Change to English online dating usa Ket Ban SMS
Hồ Sơ: 322970 Đăng Ký Hồ Sơ Sửa Chữa Hồ Sơ Xem Thư Từ Tìm Kiếm Hồ Sơ Báo Cáo Hồ Sơ Xấu Trang Chính
Ket ban bon phuong NGỌC PHỤNG
Liên hệ NGỌC PHỤNG

 NGỌC PHỤNG - ID: 322970
Tên: NGỌC PHỤNG
IP và Ngày: 7/5/2018
Giới Tính: Nữ
Tuổi: 21
Chiều Cao: 5 Feet 1 Inches (154 cm)
Cân Nặng: 90 lbs (41 kg) kg
Thân Hình: Slim(Thân Hình Thon)
Từ Thành Phố: TP.HCM
Đất Nước: VN
Tôn Giáo: Buddhist/Taoist(Phật Giáo)
Học Vấn: Trung cấp
Gia Cảnh: Độc thân
Mục Tiêu:
Tôi Là: NGỌC PHỤNG, 21, TP.HCM. Mình là người vui vẻ, dễ hòa đồng, hay giận nhưng lại mau quên,thích nghe nhạc,đi du lịch đặc biệt rất thích tham gia khác phong trào thiện nguyện thăm các trẻ em ở các trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, thương lắm các em thiếu tình thương của gia đình, mong một ngày nào đó có thể làm được gì đó giúp ích cho các em... và nhiều hơn thế nữa !
Tìm Kiếm: Tìm người yêu lâu dài
Tìm Kiếm: Một người lớn tuổi hơn mình,chửng chạc,nghề nghiệp ổn định,có mục tiêu và hoài bảo hướng đến một tương lai tốt đẹp phí trước, mình không cần người ấy đẹp hay giau có mình chỉ cần sự đồng cảm biết lắng nghe và chia sẽ, Mong gặp được người bạn, người anh hữu duyên thực hiện những hoài bảo mình đang hướng đến, hãy cho nhau cơ hội để hiểu về nhau nhiều hơn ...!!!

Trở Lại | Gởi thư đến NGỌC PHỤNG (ID: 322970)

Chia sẻ tin này
  
     

Thích mình thì cho cái +1 nha


Copyright ©2015, VietSingle.
Quy Dinh

vietnamsingle viet single vietsingle vietfun vietsingles www vietsingle saigondarlings vietsingle login vietsingle index vietfun vietsingle saigon darlings, ket ban nuoc ngoai, ket ban lay chong viet kieu,lay vo viet nam, lay chong nuoc ngoai timbanbonphuong tim ban be henantrua lovetime tim ban chat tim ban trai tim ban trai quan he tim ban trai tim ban bon phuonghenantrua tim ban timbanbonphuong 4 phuong tim ban gai tim ban tinh. tim ban lam tinh lovetime tim ban chat nu tim ban dang chat tim ban dang tinh online tim ban quan he tim ban chat dang online chat tim ban gai tim ban trai trang ket ban.