Đăng Nhập | Đăng ký hồ sơ
Thứ Tự Đăng Ký Thứ Tự Đi Vào Đăng Nhập Đăng ký kết bạn Change to English online dating usa Ket Ban SMS
Hồ Sơ: 242009 Đăng Ký Hồ Sơ Sửa Chữa Hồ Sơ Xem Thư Từ Tìm Kiếm Hồ Sơ Báo Cáo Hồ Sơ Xấu Trang Chính
Ket ban bon phuong Quynh Huong
Liên hệ Quynh Huong

 Quynh Huong - ID: 242009
Tên: Quynh Huong
IP và Ngày: 8/5/2018
Giới Tính: Nữ
Tuổi: 45
Chiều Cao: 0
Cân Nặng: 0 kg
Thân Hình: Average(Người Trung Bình)
Từ Thành Phố: Hà Nội
Đất Nước: VN
Tôn Giáo: No Religion(Không có Đạo)
Học Vấn: Cao học
Gia Cảnh: Ly dị
Mục Tiêu: Một người bạn tri kỷ; Một người bạn chia sẻ tình cảm cũng như vui buồn trong cuộc sống hay một người bạn đời nếu hai người đồng cảm và hòa hợp.
Tôi Là: Quynh Huong, 45, Hà Nội. Hiện đang công tác tại một trường Đại học. Trình độ thạc sỹ. Đã Li dị, các con đều lớn. Tính tình vui vẻ, nhiệt tình và thích đi Du lịch, xem phim hoặc các hoạt động giải trí sau giờ làm việc. Thích giao lưu bạn bè. Mọi người nhận xét trẻ hơn rất nhiều so với tuổi.
Tìm Kiếm: Tìm bạn bè mới
Tìm Kiếm: Một người bạn nam ở tất cả các vùng miền. Trình độ ít nhất Đại học và có nghề nghiệp ổn định. Tính tình vui vẻ, nhiệt tình và hòa đồng với mọi người. Tuổi từ 38 đến 60.

Trở Lại | Gởi thư đến Quynh Huong (ID: 242009)

Chia sẻ tin này
  
     

Thích mình thì cho cái +1 nha


Copyright ©2015, VietSingle.
Quy Dinh

vietnamsingle viet single vietsingle vietfun vietsingles www vietsingle saigondarlings vietsingle login vietsingle index vietfun vietsingle saigon darlings, ket ban nuoc ngoai, ket ban lay chong viet kieu,lay vo viet nam, lay chong nuoc ngoai timbanbonphuong tim ban be henantrua lovetime tim ban chat tim ban trai tim ban trai quan he tim ban trai tim ban bon phuonghenantrua tim ban timbanbonphuong 4 phuong tim ban gai tim ban tinh. tim ban lam tinh lovetime tim ban chat nu tim ban dang chat tim ban dang tinh online tim ban quan he tim ban chat dang online chat tim ban gai tim ban trai trang ket ban.