Đăng Nhập | Đăng ký hồ sơ
Thứ Tự Đăng Ký Thứ Tự Đi Vào Đăng Nhập Đăng ký kết bạn Change to English online dating usa Ket Ban SMS
Hồ Sơ: 221438 Đăng Ký Hồ Sơ Sửa Chữa Hồ Sơ Xem Thư Từ Tìm Kiếm Hồ Sơ Báo Cáo Hồ Sơ Xấu Trang Chính

Liên hệ vũ quang

 vũ quang - ID: 221438
Tên: vũ quang
IP và Ngày: 29/3/2018
Giới Tính: Gay
Tuổi: 20
Chiều Cao: 5 Feet 7 Inches (170 cm)
Cân Nặng: 125 lbs (57 kg) kg
Thân Hình:
Từ Thành Phố: TP.HCM
Đất Nước: VN
Tôn Giáo: Catholic(Thiên Chúa Giáo)
Học Vấn: Đại học
Gia Cảnh: Độc thân
Mục Tiêu:
Tôi Là: vũ quang, 20, TP.HCM. Chào mọi người, Em là BOT, năm nay 20 tuổi, hiện tại là sinh viên tại TPHCM, chưa có 1 mối tình nào trọn vẹn. Em là người khá nội tâm, không thích ồn ào, không có ngoại hình bắt mắt nhưng có thể nói chuyện giúp ai đó vui hơn.Thích sự thực tế mặc dù cũng có sự bay bổng, lãng mạn trong tình yêu.
Tìm Kiếm: Tìm người yêu lâu dài
Tìm Kiếm: Tìm cho mình một người có thể bước chung về phía trước, là top từ 20 tới 32 tuổi, chững chạc, chân thành, vui vẻ, biết quan tâm và chia sẻ. Zalo 01687080583 (không một sáu tám bảy không tám không năm tám ba)

Trở Lại | Gởi thư đến vũ quang (ID: 221438)

Chia sẻ tin này
  
     

Thích mình thì cho cái +1 nha


Copyright ©2015, VietSingle.
Quy Dinh

vietnamsingle viet single vietsingle vietfun vietsingles www vietsingle saigondarlings vietsingle login vietsingle index vietfun vietsingle saigon darlings, ket ban nuoc ngoai, ket ban lay chong viet kieu,lay vo viet nam, lay chong nuoc ngoai timbanbonphuong tim ban be henantrua lovetime tim ban chat tim ban trai tim ban trai quan he tim ban trai tim ban bon phuonghenantrua tim ban timbanbonphuong 4 phuong tim ban gai tim ban tinh. tim ban lam tinh lovetime tim ban chat nu tim ban dang chat tim ban dang tinh online tim ban quan he tim ban chat dang online chat tim ban gai tim ban trai trang ket ban.