Đăng Nhập | Đăng ký hồ sơ
Thứ Tự Đăng Ký Thứ Tự Đi Vào Đăng Nhập Đăng ký kết bạn Change to English online dating usa Ket Ban SMS
Hồ Sơ: 221053 Đăng Ký Hồ Sơ Sửa Chữa Hồ Sơ Xem Thư Từ Tìm Kiếm Hồ Sơ Báo Cáo Hồ Sơ Xấu Trang Chính
Ket ban bon phuong huynh anna
Liên hệ huynh anna

 huynh anna - ID: 221053
Tên: huynh anna
IP và Ngày: 1/1/2017
Giới Tính: Nữ
Tuổi: 39
Chiều Cao: 5 Feet 3 Inches (160 cm)
Cân Nặng: 120 lbs (55 kg) kg
Thân Hình: Slim(Thân Hình Thon)
Từ Thành Phố: Bình Dương
Đất Nước: VN
Tôn Giáo: Catholic(Thiên Chúa Giáo)
Học Vấn: Đại học
Gia Cảnh: Ly dị
Mục Tiêu:
Tôi Là: huynh anna, 39, Bình Dương. Ngoài ba mươi em có nhiều hơn những người con gái có Chẳng nhẹ dạ, cả tin, non nớt làm cô gái nhỏ Dựa dẫm vào ta ao ước chuyện lâu bền Nuốt đủ khổ đau nên lòng vơi bớt niềm tin Trái tim khó mủi lòng trước những hão huyền thằng đàn ông ưa nói Chỉ âm thầm lắng nghe và lặng thinh chờ đợi Buột miệng thương nhưng ngăn yêu nhớ biết cầm chừng
Tìm Kiếm: Tìm người yêu lâu dài
Tìm Kiếm: khi họ mở lòng để đến với bạn trong lần tiếp theo của chuyện yêu đương. Nghĩa là với họ, bạn thật sự đã khiến họ tin tưởng, khiến họ cảm động, khiến họ muốn yêu thêm lần nữa. Và nếu như có người đàn ông nào đó đã có thể một lần đến bên người phụ nữ như vậy, xin hãy trân trọng họ. Phụ nữ là để yêu, họ đáng được trân trọng.

Trở Lại | Gởi thư đến huynh anna (ID: 221053)

Chia sẻ tin này
  
     

Thích mình thì cho cái +1 nha


Copyright ©2015, VietSingle.
Quy Dinh

vietnamsingle viet single vietsingle vietfun vietsingles www vietsingle saigondarlings vietsingle login vietsingle index vietfun vietsingle saigon darlings, ket ban nuoc ngoai, ket ban lay chong viet kieu,lay vo viet nam, lay chong nuoc ngoai timbanbonphuong tim ban be henantrua lovetime tim ban chat tim ban trai tim ban trai quan he tim ban trai tim ban bon phuonghenantrua tim ban timbanbonphuong 4 phuong tim ban gai tim ban tinh. tim ban lam tinh lovetime tim ban chat nu tim ban dang chat tim ban dang tinh online tim ban quan he tim ban chat dang online chat tim ban gai tim ban trai trang ket ban.