Đăng Nhập | Đăng ký hồ sơ
Thứ Tự Đăng Ký Thứ Tự Đi Vào Đăng Nhập Đăng ký kết bạn Change to English online dating usa Ket Ban SMS
Hồ Sơ: 220931 Đăng Ký Hồ Sơ Sửa Chữa Hồ Sơ Xem Thư Từ Tìm Kiếm Hồ Sơ Báo Cáo Hồ Sơ Xấu Trang Chính
Ket ban bon phuong Tony Quach
Liên hệ Tony Quach

 Tony Quach - ID: 220931
Tên: Tony Quach
IP và Ngày: 28/4/2017
Giới Tính: Gay
Tuổi: 34
Chiều Cao: 5 Feet 6 Inches (168 cm)
Cân Nặng: 150 lbs (69 kg) kg
Thân Hình: Athletic(Thân Hình Chắc Nịch)
Từ Thành Phố: Bình Dương
Đất Nước: VN
Tôn Giáo: No Religion(Không có Đạo)
Học Vấn: Phổ thông
Gia Cảnh: Độc thân
Mục Tiêu:
Tôi Là: Tony Quach , 34, Bình Dương. Bản thân tôi là người thế giới thứ 3. Tuy nhiên muốn tìm cho mình một mái ấm thật sự. Không phải vì che mắt thiên hạ hay gia đình vì tôi đã sống thật với bản thân và gia đình tôi biết về điều đó. Lập gia đình giúp tôi có cuộc sông ổn định hơn, không còn bong lung bay nhảy nữa, để có người yêu thương và chăm sóc lẫn nhau, có con ẩm bồng.
Tìm Kiếm: Lap gia dinh
Tìm Kiếm: Nữ, chấp nhận được một người như tôi, cùng tôi chung sống 1 mái nhà. Tôi sẽ không là ông chồng vũ phu, la mắng vợ mình, không rượu chè và sẽ hết sức bù đắp cho vợ mình.

Trở Lại | Gởi thư đến Tony Quach (ID: 220931)

Chia sẻ tin này
  
     

Thích mình thì cho cái +1 nha


Copyright ©2015, VietSingle.
Quy Dinh

vietnamsingle viet single vietsingle vietfun vietsingles www vietsingle saigondarlings vietsingle login vietsingle index vietfun vietsingle saigon darlings, ket ban nuoc ngoai, ket ban lay chong viet kieu,lay vo viet nam, lay chong nuoc ngoai timbanbonphuong tim ban be henantrua lovetime tim ban chat tim ban trai tim ban trai quan he tim ban trai tim ban bon phuonghenantrua tim ban timbanbonphuong 4 phuong tim ban gai tim ban tinh. tim ban lam tinh lovetime tim ban chat nu tim ban dang chat tim ban dang tinh online tim ban quan he tim ban chat dang online chat tim ban gai tim ban trai trang ket ban.